Kinh doanh online – Bạn cũng có thể

Kinh doanh phụ kiện giá sỉ bạn có muốn?

Bạn là một nhân viên văn phòng với quỹ thời gian dư dả ? Bạn muốn gia tăng thu nhập, cải thiện đời sống cho bản thân và gia đình. Hay là một sinh viên mới tốt nghiệp và bạn chưa có ý tưởng kinh doanh – Nhưng bạn muốn kinh doanh một sản phẩm gì đó để biến nó trở thành công việc đem lại thu nhập cho bạn!

Xu hướng kinh doanh online hiện tại đã được toàn cầu hóa, người người mua hàng online, nhà nhà mua hàng online. Nếu đi đúng hướng thì hoàn toàn có thể phát triển vượt bậc. Mua Tại Kho xin gửi đến một câu chuyện về bán hàng online ý nghĩa.

Anh Kim, một chàng trai xuất thân từ miền tây lên TP HCM lập nghiệp, cuộc sống anh từ nhỏ gắn liền với những năm tháng gian khổ tại quê nhà, bố mẹ anh làm nghề nông quanh năm suốt tháng, cuộc sống cơ cực bên mái nhà tranh nghèo, anh là người anh cả trong nhà có 2 anh em. Bố mẹ anh vẫn cố gắng lo cho các con học hành tới nơi tới chốn. Cuộc sống cứ thế trôi đi lặng lẽ cho đến khi anh 18 tuổi, nhờ học hành giỏi giang nên anh thi đậu vào một trường đại học tại TPHCM. Nỗi vui mừng đến không được bao lâu thì những nỗi lo lại đến, nỗi lo về miếng cơm manh áo lại lớn hơn bao giờ hết.

Với chi phí học đắt đỏ phải đóng với số tiền hơn 6-7tr/ kỳ, trong khi đó thì bố mẹ anh không có khả năng để lo tốt cho anh. Nhờ đức tính tiết kiệm, chịu khó được thừa hưởng từ gia đình, nên những khó khăn anh điều vượt qua. anh làm việc phụ thêm, làm đủ mọi thứ từ phục vụ nhà hàng, nhân viên vận chuyển hàng hóa, đến làm bảo vệ trong khu xí nghiệp, và dĩ nhiên công việc anh làm vào ban đêm nên ảnh hưởng đến công việc học tập của anh, anh liên tục xếp loại học lực TB vào các kỳ.

Cuộc sống đúng chất sinh viên cứ vậy cho đến một ngày năm thứ 4 đại học thì anh bất ngờ đọc được một thông tin tuyển cộng tác viên bán hàng Online. Anh như bắt được vàng, đúng công việc anh đang cần để anh có thể vừa làm tại nhà, vừa tranh thủ học tập để chuẩn bị cho những kì thi cuối khóa. Anh quyết định xin vào làm CTV bán hàng Online với công ty này. Nhờ những đồng tiền ít ỏi dành dụm được khi đi làm thêm, với được thêm công ty hỗ trợ để lắp ráp một máy tính bàn để ở phòng trọ. Anh bắt đầu làm quen với công việc, được sự hỗ trợ về các công cụ marketing, được những chuyên gia hướng dẫn công thêm với đức tính chịu khó, ham học hỏi, chưa đầy 3 tháng sau anh đã có những thành quả nhất định cho riêng bản thân mình. Nhận thấy tài năng của anh qua các clip video quảng bá về sản phẩm, công ty đã mời anh vào làm nhân viên chính thức mặc dù anh chưa ra trường. Từ đó cuộc sống anh bắt đầu bước sang một trang mới…Bất kể bạn là ai, kinh doanh online – bán những sản phẩm trên Internet chính là một ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn!

MrBachKhoa.com – Mua Tại Kho là công ty thuộc tập đoàn Bách Khoa Group chuyên cung cấp đầy đủ các mặt hàng thiết bị điện tử, phụ kiện, linh kiện điện tử chất lượng, giá tốt nhất thị trường giá sỉ TPHCM. Với tiêu chí muốn mở rộng thị trường tại TPHCM – Tạo ra kênh thu nhập thụ động cho đông đảo các bạn trẻ muốn thử sức kinh doanh online, kinh doanh truyền thống để kiếm thêm thu nhập. Bạn có thể mua sản phẩm với giá sỉ để kinh doanh, tạo ra nguồn thu nhập cho các bạn, khẳng định khả năng bán hàng Online của các bạn qua các kênh online truyền thống, Facebook, Zalo, Instagram… ngoài ra các bạn sẽ được bộ tài liệu về Marketing Online quý giá.

Các sản phẩm Mua Tại Kho đều có những video PR, hướng dẫn sử dụng.rất nhiều công cụ tuyệt vời cho các bạn.

Các bạn có thể tham khảo thêm các nguồn hàng đang có sẵn tại kho, các bạn hãy liên hệ để được giá tốt nhất.

Thông Tin Liên Hệ Mua Tại Kho:

Địa chỉ: 43 (số cũ 57) Nguyễn Thái Sơn, P.4, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 091.17.14.115

Facebook Comments

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz