Macbook ư? đâu là điểm khác biệt so với dòng Laptop thông thường.

Đâu là những tiêu chuẩn để chọn một chiếc laptop hoặc macbook, tùy vào mục đích sử dụng của tứng người, mà qua đó có thể chọn lựa một chiếc laptop/macbook phù hợp nhất.

– Tuy ở một phân khúc cao hơn so với các laptop thông thường khác nhưng Macbook lại mang lại một cảm giác khác khi sử dụng nhờ những tính năng và chăm chút về thiết kế. Hãy điểm qua một vài đặc điểm nổi trội của macbook nhé.

Thiết kế của Macbook – Luôn đi trước thời đại:

Hình 1: Macbook tự tin giao tiếp với đối tác, bạn bè.

– Không chỉ riêng iPhone với thiết kế mới nhất là iPhone X, thiết kế của Macbook luôn được các kỹ sư từ phía Apple chăm chút,tỉ mỉ từng chi tiết với đường nét sắc sảo mà khó có thể tìm được trên bất kì một máy Windows nào. Đơn cử như thiết kế sắp ra mắt của thế hệ Macbook Pro2018, với hệ thống touchpad cực kì sáng tạo…

– Cùng với đó là kiểu cách màn hình full screen tuyệt đẹp, và ngay tại thời điểm này chưa có bất cứ nhà phát hành máy tính windows nào có thể đạt được trình độ thiết kế này.

Mac an toàn hơn so với Windows trước malware,virus và các công cụ khác của giới hacker

– Do số lượng máy tính Mac ít hơn nhiều so với máy tính Windows nên nền tảng của Apple là mục tiêu kém hấp dẫnhơn với hacker. Nói cách khác, với cùng một công sức bỏ ra nhắm vào Windows một hacker có thể tấn công nhiều máy tính hơn.

– Nhưng điều này không kéo dài mãi mãi và trong những năm gần đây số lượng virus tấn công máy tính Mac ngày càng gia tăng. Apple đang cố gắng đi tắt đón đầu, giải quyết vấn đề này bằng cách cập nhật các phương thức bảo vệ mới vào macOS.

Mac và iPhone kết hợp cực ăn ý với nhau

– Với số lượng lớn người dùng iPhone hiện nay, việc sắm một máy Macbook được xem là sự kết nối hoàn hảo, thực tế là Macbook cũng giống như iPhone/iPad sử dụng hệ điều hành của Apple sản xuất, Phone/iPad sử dụng hệ điều hành IOS, còn Macbook sử dụng hệ điều hành MacOS, vì vậy chúng đều sử dụng chung nền tảng và tài nguyên của hệ sinh thái Apple tạo ra. Và các bạn có thể để ý, Microsoft – cha đẻ của hệ điều hành Windows (hệ điều hành được sử dụng nhiều nhất trên thế giới ) cũng cố gắng tạo ra một hệ sinh thái tương tự, nhưng bị thất bại, đó là thế hệ Windows Phone.

Macbook cũ vẫn sài tốt, giá vẫn ổn định

– Về chất liệu cấu tạo máy Macbook, hầu hết các thiết bị Macbook của Apple đều được sử dụng chất liệu kim loại cho phần vỏ máy. Chất liệu vỏ máy cho độ bền rất cao. Cao hơn rất nhiều so với các thiết bị laptop sử dụng chất liệu nhựa thông thường. Không chỉ cho độ bền cao mà chất liệu kim loại cũng làm cho Macbook có vẻ sang trọng hơn. Bạn không còn phải lo lắng nhiều về việc Macbook bị trày xước hay hay gặp những va đập trên thiết bị. Xét một cách tổng quát về mặt thiết kế cũng như nguyên liệu máy Macbook cho độ bền, đẹp và sang trọng.

– Về giá thành hiện tại máy cũ 99% đã tốt hơn rất nhiều, việc sở hữu một sản phẩm macbook không có gì khó khắn khi được hỗ trợ chương trình trả góp 0%, nhiều chương trình hấp dẫn khác tại ProCARE24h.vn và MrBachKhoa.com.

Facebook Comments

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz