Mua hàng tại kho – tại sao không?

HÃY LÀ NGƯỜI TIÊU DÙNG THÔNG MINH – Đón xuân thêm rộn ràng với chương trình mua điện máy tại kho của MrBachKhoa.com.

Tất cả mặt hàng điện máy đặc biết là TIVI đang được bán với giá SỐC chưa từng có. Mỗi đơn hàng bán ra nhằm giúp cho khách hàng có thể sử dụng những sản phẩm yêu thích, với giá ưu đãi nhất.

Vì sao nên mua hàng điện máy tại kho, có rất nhiều lý do để đi đến quyết định này, xin sơ lược một vài ý để cho mọi người cũng hiểu rõ những ích lợi này.

  • Mặt hàng/sản phẩm: Tất cả mặt hàng tại kho đều là hàng chính hãng, nhập trực tiếp và được ưu đãi giá tốt từ hãng.
  • Lựa chọn dễ dàng: Những mặt hàng tại kho được đăng đầy đủ thông tin trên Website, các bạn có thể ngồi ở nhà và mua ngay sản phẩm yêu thích mà không cần phải đi tốn thời gian, công sức..
  • Tỷ lệ giá cả: So sánh nếu mua sản phẩm tại đại lý thường cao hơn 1-2 triệu đồng so với mua ở kho hàng, đây là chi phí mà nhiều người cũng biết đó là chi phí mặt bằng, nhân viên, lưu hàng hóa…
  • Chế độ bảo hành: Hiện tại những mặt hàng tại kho đều được hỗ tốt từ Hãng, nên ngoài ưu đãi về giá, sản phẩm vẫn hưởng đầy đủ chế độ bảo hành chính hãng. Ngoài ra còn có dịch vụ cài đặt và sửa chữa tận nơi được đánh giá tốt từ phía khách hàng.

Trên đây là những gì Mua Tại Kho tổng kết lại để mang đến cho khách hàng thông tin, kiến thức để lựa chọn cho mình sản phẩm yêu thích với giá tiền TỐT nhất.

Hàng điện máy (TIVI) – Bảo hành theo Hãng, ví dụ: Tivi samsung bảo hành 2 năm.

Sản phẩm GIÁ CỰC SỐC!

Giảm giá!
18,900,000 15,000,000
Giảm giá!
17,400,000 15,900,000
Giảm giá!
8,400,000 7,600,000
Giảm giá!
9,400,000 8,250,000

 

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz