Hướng dẫn các bạn Mua Hàng Tại Kho với các sản phẩm phụ kiện điện công nghệ, laptop, điện thoại với giá rẻ. Mua Combo theo nhóm 3, 5 sản phẩm có giá tốt, các thức mua sỉ để kinh doanh với đơn hàng chỉ 10 sản phẩm.

Mua tại kho giá rẻ, mua hàng theo nhóm giá rẻ

Mua hàng tại kho hoặc mua hàng Online giá ưu đãi hơn khi mua hàng tại cửa hàng, nhằm giúp quý khách tiết kiệm hơn một khoản chi phí.

Mua theo nhóm 3 người, 5 người, 10 người sẽ được giảm giá hơn nhiều.

Cách thức Mua Tại Kho:
Địa chỉ mua hàng tại Kho: 43 Nguyễn Thái Sơn, P.4, Q. Gò Vấp, TP.HCM (Xem bản đồ)

Khi các bạn đến nói là Mua Tại Kho vì một bên là kho, một bên là cửa hàng của MrBachKhoa.com.

Nếu các bạn mua hàng Online  tại fanpage: https://www.facebook.com/muataikho/ hoặc tại website http://muataikho.mrbachkhoa.com/ . Trên website các bạn cứ mua hàng và đặt theo số lượng, có thể giá chưa cập nhật khi mua số lượng nhiều nhưng khi tiếp nhận đơn hàng chúng tôi sẽ gọi điện cho quý khách và báo giá mua số lượng nhiều.

Nguồn hàng phụ kiện sỉ chất lượng, dễ mua

Nếu bạn muốn kinh doanh Online với chi phí ban đầu ít có thể mua các sản phẩm phụ kiện công nghệ, điện thoại, laptop với giá sỉ và số lượng ban đầu không cần nhiều.

Nguồn hàng Phong Phú khi mua tại kho

Điều kiện: Lấy 10 sản phẩm bất kì bạn sẽ được giảm giá tốt, nếu lấy nhiều hơn Mua Tại Kho sẽ giảm giá nhiều hơn cho các bạn.

Tham khảo: Bảng giá phụ kiện bán tại kho

Với điều kiện và số lượng sản phẩm yêu cầu đơn giản, các bạn sinh viên, làm văn phòng có thể lấy sản phẩm để kinh doanh. Đặc biệt: Nếu các bạn lấy hàng nhiều, chúng tôi sẽ hỗ trợ hướng dẫn cơ bản cách bán hàng Online bằng Facebook cá nhân, website, các sàn thương mại điện tử ….

Địa chỉ mua hàng tại Kho: 12/47 Lữ Gia, P.15, Q. 11, TP.HCM

Hotline: 091.17.14.115

Vui lòng liên hệ trước chúng tôi trước nếu các bạn đặt hàng sỉ