Mua phụ kiện lẻ với giá sỉ ở đâu

Mua phụ kiện lẻ với giá sỉ tại hcm? là vấn đề muôn thủa với đa số các cửa hàng, nhóm người mua hàng, như tiệm net, cơ quan, hay lớp học cần mua một số lượng sản phẩm như chuột, bàn phím, tai nghe…với số lượng x3, x5, x10 thậm chí là x50… với giá sỉ tốt nhất. Vậy để có thể giải quyết được vấn đề này thì chúng ta cần tìm những nơi cung cấp cho những nhóm mua này.

Tìm nguồn hàng ở đâu?

– Nếu bạn là cửa hàng chuyên buôn bán các loại phụ kiện thì bạn cần có nguồn hàng ổn định, nguồn hàng được nhập trực tiếp từ các đối tác từ nước ngoài, để có giá ổn định và có thể bán được, còn về mặt hàng phải phù hợp với xu thế thị trường, được đám đông người sử dụng.

– Nếu bạn là những tiệm nét, nhóm mua trong cơ quan, trường học thì các bạn tìm những kho, cửa hàng là bạn hàng của những đối tác nhập khẩu để được hỗ trợ và mua lẻ giá sỉ.

Xu hướng của nguồn hàng, phù hợp với xu thế?

– Mua Tại Kho là đối tác chiến lược của các bạn hàng nước ngoài, chuyên nhập khẩu các sản phẩm hot nhất thị trường, đảm bảo khả năng ra hàng nhanh dành cho các cửa hàng. Đến với Mua Tại Kho các bạn hoàn toàn có thể mua sản phẩm với giá sỉ. Sẽ có giá tốt hơn với số lượng nhiều hơn. Ví dụ: Khi bạn mua 1 con chuột SKY X7 đang hot trên thị trường. Mua Tại Kho đang bán với giá 199.000đ, Nếu bạn mua sỉ thì tối thiểu chỉ còn là 97.000đ. Đặc biệt hơn tất cả sản phẩm bạn mua bên Mua Tại Kho, đều được bảo hành theo cam kết, sản phẩm lỗi là đổi.

–  Với nguồn hàng phong phú và độc đáo như: Chuột game, Bàn Phím cơ, pin sạc dự phòng, cáp ,cốc sạc, tai nghe,… bạn hoàn toàn yên tâm về tính đa dạng sản phẩm khi kinh doanh, đối với khách hàng mới chưa có kinh nghiệm về sản phẩm chúng tôi sẽ tư vấn trực tiếp để bạn có 1 bộ sản phẩm phụ kiện đang “bán chạy” trên thị trường, từ đó giúp cho bạn có khởi đầu kinh doanh tốt về lĩnh vực này.

– MUA TẠI KHO – Hướng đến trở thành đại lý cung cấp sản phẩm thiết bị công nghệ giá tốt cho các đại lý, nhóm mua hàng, và khách lẻ với giá tốt nhất có thể.
– MUA TẠI KHO sẽ cung cấp đầy đủ các sản phẩm thiết bị công nghệ với tiêu chí “vì quyền lợi khách hàng”
– Sản phẩm MUA TẠI KHO là hàng chính hãng được nhập khẩu thị trường Hàn Quốc, Singapore, Hồng Kong…
– Tất cả sản phẩm đều được hưởng chế độ bảo hành tốt nhất.
– Ngoài chính sách về giá, MUA TẠI KHO ưu tiên phục vụ khách hàng. Mọi yêu cầu hợp lý của khách hàng MUA TẠI KHO sẽ phục vụ vô điều kiện.
Các bạn Like page chính thức của Mua Tại Kho để cập nhật các sản phẩm được bán tại Kho nhé
Địa chỉ: 43(57 Cũ) Nguyễn Thái Sơn – Quận Gò Vấp – TPHCM
HOTLINE: 0911.714.115

 

Facebook Comments

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz