Tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại, laptop giá sỉ ở đâu?

Nguồn hàng phụ kiện giá sỉ ở đâu

Nếu đang bạn đang tìm nguồn hàng phụ kiện điện thoại giá sỉ ở đâu thì chắc chắn bạn đang “Vớ được Vàng” rồi vì hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn săn hàng phụ kiện công nghệ giá sỉ hiệu quả nhất cho các bạn kinh doanh Online, mở cửa hàng.

Chợ đầu mối

Các chợ đầu mối là một trong những địa chỉ quen thuộc của dân buôn bán, tại đây có hàng trăm nguồn hàng sỉ với giá cả cực kì cạnh tranh, số lượng sản phẩm rất nhiều và phong phú. Đối với các mặt hàng phụ kiện điện thoại cũng vậy, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các loại ốp lưng, cáp sạc, pin dự phòng,… như ý khi dạo một vòng chợ. Tại Sài Gòn có các chợ nổi tiếng như Kim Biên, An Đông, Bình Tây, còn ở Hà Nội thì có chợ Đồng Xuân, chợ trời Thịnh yên,…

Bên cạnh những điểm về giá và sự phong phú của hàng hóa thì nguồn sỉ của chợ đầu mối cũng tồn tại một số nhược điểm, như là chất lượng không đồng đều, phải tinh mắt và có kinh nghiệm lựa chọn, cần biết cách trả giá,…. Vì vậy bạn nên đi cùng những người đã có thâm niên trong nghề trong lần đầu lấy hàng để nhập được mối tốt nhất.

Nhập hàng từ Quảng Châu – Trung Quốc

Thực tế đa phần hàng phụ kiện điện thoại ở nước ta hiện nay đều có xuất xứ từ Trung Quốc, vì vậy dù bạn lấy sỉ từ chợ đầu mối thì vẫn không phải là lấy tận gốc. Để có giá buôn thấp nhất, đồng thời lựa được nhiều loại sản phẩm hơn, một số người sẵn sàng bỏ công, bỏ sức, bỏ tiền sang tận Trung Quốc, tới thiên đường mua sắm tại Quảng Châu để đánh hàng.

Tại Quảng Châu có một số khu chợ chuyên về điện thoại, phụ kiện như Photography Electronics City, Da Sha Tou, Thiên Hà,…

Hai cách trên mình hướng dẫn để các bạn mở cửa hàng lớn, bán buôn hoặc phân phối hàng lớn.

Nếu bạn tìm nguồn hàng phụ kiện về bán lẻ Online hoặc kinh doanh lẻ thì dưới đây mới là cách tối ưu chi phí.

Cửa hàng phụ kiện điện thoại lớn

Nếu không có điều kiện đi chợ đầu mối đánh hàng thì bạn có thể tới những cửa hàng lớn chuyên kinh doanh phụ kiện điện thoại để đặt vấn đề, thương thảo về việc nhập sỉ số lượng lớn. Khi đến đây bạn sẽ được tham khảo cách thức họ kinh doanh, đánh giá sản phẩm nào đang bán chạy, học hỏi những kiến thức về chăm sóc khách hàng,… sẽ giúp ích rất nhiều cho việc mở cửa hàng phụ kiện điện thoại của bạn.

nguon-hang-phu-kien-dien-thoai-1

MUA TẠI KHO đang định hướng cung cấp nguồn hàng phụ kiện giá sỉ cho các bạn muốn kinh doanh Online, bán hàng nhỏ lẻ với số vốn nhỏ vẫn có thể mua hàng với giá tốt. Nguồn hàng phong phú về chủng loại như chuột, sạc dự phòng, loa di động, bàn phím,…. có rất nhiều dòng sản phẩm.

SAMSUNG CSC

Đây là một số gợi ý khi bạn đang phân vân lấy phụ kiện giá sỉ ở đâu?. Tùy số vốn, kế hoạch quảng cáo bán hàng mà bạn lựa chọn cách nào phù hợp với mình. Chúc các bạn Mua May Bán Đắt.

Thông Tin Liên Hệ Mua Tại Kho:

Địa chỉ: 43 (số cũ 57) Nguyễn Thái Sơn, P.4, Q. Gò Vấp, TP.HCM

Hotline: 091.17.14.115

Facebook Comments

Leave a Reply

Be the First to Comment!

Notify of
avatar
wpDiscuz